Những chiếc xe sang có giá trị cao. Và đó cũng là lý do bạn không thường xuyên nhìn thấy loại xe này trên đường. Việc mua và bảo dưỡng chúng cần tiêu tốn rất nhiều ngân sách. Nhưng điều này không có nghĩa bạn không thể tiết kiệm một phần chi phí. 

BMW, Audi, Mercedes-Benz, Lexus, Range Rover,… gắn liền với sự sang trọng. Nếu đã đầu tư vào những chiếc xe như vậy thì bạn có thể kéo dài tuổi thọ và giá trị của chúng bằng cách chăm sóc xe. 

Cùng Gara Trường Thành Hải Phòng tìm hiểu 4 phương pháp chăm sóc xe sang dưới đây.

chăm sóc xe sang Hải Phòng

1. Làm sạch vô lăng và bảng điều khiển

Hầu hết các dòng xe sang đều có vô lăng được bọc da. Bạn có thể mua các sản phẩm tẩy rửa chuyên dụng để kéo dài tuổi thọ của vô lăng bọc da. Trong một số trường hợp, bạn có thể sử dụng các sản phẩm làm sạch đồ da có sẵn ở nhà.

2. Học cách kiểm tra đồng hồ đo 

Các vấn đề về hệ thống làm mát, áp suất dầu và áp suất lốp là một trong những vấn đề thường gặp trên ô tô. Bạn có thể từng bắt gặp ai đó đang thay lốp xe trên đường. Điều này nên tránh xảy ra, đặc biệt khi đang lái một chiếc xe hạng sang. 

Một trong những lời khuyên chăm sóc xe sang tốt nhất mà Gara Trường Thành Hải Phòng muốn chia sẻ chính là thường xuyên kiểm tra đồng hồ đo chỉ số trên xe. 

3. Đảm bảo thường xuyên kiểm tra bộ lọc gió động cơ

bảo dưỡng kiểm tra bộ lọc gió động cơ - nhiên liệu - không khí cabin ô tô

Dù bạn sở hữu bất kỳ chiếc xe sang nào, các chuyên gia ô tô đều sẽ khuyên bạn nên kiểm tra lọc gió động cơ thường xuyên. Với bộ lọc gió tốt, động cơ sẽ hoạt động bình thường.

4. Duy trì áp suất lốp phù hợp 

Đảm bảo áp suất lốp theo khuyến nghị có thể nâng cao hiệu suất của chiếc xe. Và việc bám đường hiệu quả khi lái xe cũng đảm bảo an toàn cho bạn.

=> Xem thêm: 6 dấu hiệu cần thay mới lốp ô tô dù lốp chưa mòn


Chiếc xe sang của bạn cần được sửa chữa hay bảo dưỡng vào một lúc nào đó. Nhưng không phải ai tại Hải Phòng cũng là chuyên gia hay có kinh nghiệm chăm sóc xe sang. 

Lời khuyên là hãy mang xe đến gara sửa xe sang Hải Phòng uy tín để nhận lại dịch vụ tốt nhất. Các kỹ thuật viên chuyên môn cùng trang thiết bị chuyên dụng sẽ đảm bảo chiếc xe được bảo dưỡng đúng cách.

Gara Cứu hộ và Sửa chữa ô tô Trường Thành là một trong những địa chỉ tin cậy bạn có thể tham khảo. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu chăm sóc – bảo dưỡng xe sang của khách hàng. Các dịch vụ chính như:

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế tại gara.

gara trường thành sửa xe sang hải Phòng

sửa xe sang Hải Phòng

sửa xe ô tô hạng sang Hải Phòng

Đặt lịch ngay để đến trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp tại Trường Thành. Hoặc liên hệ đến HOTLINE 0934 888 333 khi có bất kỳ sự cố về xe nào. 

GARA SỬA CHỮA VÀ CỨU HỘ Ô TÔ TRƯỜNG THÀNH

★ Số 9 Lô 28 Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng

★ garatruongthanhhp@gmail.com

★ 0934 888 333

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi