Camera trên xe ô tô là một thiết bị rất quan trọng, cần thiết cho sự tiện lợi và an toàn của xe.

Một số dòng xe trên thị trường Việt Nam đã được trang bị sẵn các loại camera cần thiết, tuy nhiên sẽ có những dòng xe bị thiếu hoặc không được trang bị đầy đủ.

Nhận thấy nhu cầu lắp đặt thêm camera của khách hàng là rất lớn, Gara Trường Thành cung cấp dịch vụ lắp đặt camera cho xe ô tô với đầy đủ chủng loại tại Hải Phòng. Trường Thành cung cấp các sản phẩm đều là hàng chính hãng, chế độ bảo hành dài hạn, được tin dùng bởi thị trường Việt Nam và các nước cùng khu vực.

Các loại camera Gara Trường Thành cung cấp tới khách hàng bao gồm

 1. Camera hành trình ô tô

Công dụng: lưu lại hình ảnh hành trình của xe, có thể truy xuất bất kì lúc nào. Một thiết bị cần thiết để truy xuất thông tin trong trường hợp lưu thông trên đường không may có va chạm xảy ra. Loại camera này thường được lắp gần khu vực gương chiếu hậu trung tâm, đây là vị trí thuận lợi để bao quát tầm nhìn của xe.

lap-camera-oto-hai-phong1

 1. Camera lùi ô tô

Công dụng: hỗ trợ lùi xe an toàn cho khách hàng bằng cách truyền hình ảnh phía sau đuôi xe tới màn hình trước hoặc gương chiếu hậu trung tâm. Đây là camera rất cần thiết và phù hợp với giao thông Việt Nam, ở một số dòng xe phiên bản thấp, đây là thiết bị thường bị lược bỏ bớt để giảm chi phí, giá thành.

Có 3 loại Camera lùi thông dụng trên thị trường:

 • Camera lùi với góc rộng:

Ưu điểm của loại camera lùi này là góc quay rất rộng, bao quát và hạn chế điểm mù nhiều hơn các loại camera thông thường.

 • Camera lùi quét hồng ngoại

Nhờ vào sự hỗ trợ của hồng ngoại, nên loại camera này phát huy tốt công dụng vào ban đêm hoặc những nơi có ánh sáng hạn chế.

 • Camera lùi mô phỏng hướng đánh lái theo vô lăng

Đây là loại camera cao cấp nhất hiện nay, khi xe lùi sẽ hiển thị rõ hướng đánh lái theo vô lăng, cộng thêm việc phân chia các vạch hiển thị khoảng cách rõ ràng sẽ giúp người lái điểu khiển xe một cách chính xác và an toàn hơn.

 1. Camera tiến mũi trước

Công dụng: đây là loại camera lắp đặt phía trước mũi xe, gần biển số. Giúp người lái nhìn được tất cả các khoảng không gian phía trước mũi xe.

Thông thường được lắp cho các xe có vùng mù phía trước lớn như các loại xe gầm cao, xe tải, xe chở khách,….

 1. Camera 360 cho ô tô

Công dụng: hỗ trợ tối ưu và cao cấp nhất cho ô tô thời điểm hiện tại. Đây là loại camera hiển thị toàn bộ hình ảnh xung quanh xe, toàn diện với một góc 360 độ. Để cung cấp góc nhìn rộng như vậy thì các camera sẽ được lắp xung quanh xe bao gồm: Đầu xe, đuôi xe, gương chiếu hậu bên trái và bên phải.

lap-camera-oto-hai-phong1

Một phụ kiện khác cũng rất nhận được sự quan tâm tại Gara Trường Thành đó là màn hình thông minh. Với những tính năng cực kì tiện dụng và hỗ trợ tương thích tốt cho các loại camera trên ô tô, màn hình thông minh là thiết bị đáng nâng cấp trên xe của quý khách.

Một số tính năng vượt trội có thể kể đến như:

 • Khả năng tích hợp, tương thích với nhiều loại camera trên xe ô tô từ camera lùi, camera 360,…
 • Khả năng tích hợp cảm biến áp suất lốp
 • Sử dụng chức năng rảnh tay, điều khiển thông minh bằng giọng nói
 • Tích hợp các ứng dụng giải trí hàng đầu
 • Tính năng chỉ đường, bản đồ dữ liệu biển báo, tốc độ,…

lap-camera-oto-hai-phong1

Cam kết tại Gara Trường Thành khi quý khách sử dụng dịch vụ lắp đặt camera ô tô và màn hình thông minh tại Hải Phòng của chúng tôi:

 1. Cung cấp thiết bị chính hãng, có thương hiệu trên thị trường.
 2. Lắp đặt cam kết không cắt nối hệ thống điện của xe, đảm bảo an toàn tuyệt đối.
 3. Các hạng mục bảo hành dài hạn.
 4. Thời gian nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm chi phí

Hãy liên hệ ngay 0934.888.333 để chúng tôi tư vấn những sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhất cho xe của bạn.

GARA SỬA CHỮA VÀ CỨU HỘ Ô TÔ TRƯỜNG THÀNH

★  Số 9 Lô 28 Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng

garatruongthanhhp@gmail.com

0934 888 333

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi