Film cách nhiệt là tấm phim polyester có keo tự dán để dán lên mặt trong cửa kính. Với khí hậu nhiệt đới và nhiệt độ cao như ở Việt Nam, thì đây là một hạng mục rất cần trang bị cho xe.

Đúng như tên gọi, tác dụng nội bật nhất là để cách nhiệt cho xe. Ngoài ra còn nhiều tác dụng khác bổ trợ như tăng độ an toàn, chịu lực cho kết cấu kính, chống trầy xước.

dan-phim-cach-nhiet-o-to-hai-phong4

Mặt trời phát năng lượng tới môi trường sống của chúng ta dưới 3 dạng

  • Các tia sáng có thể nhìn được
  • Các tia hồng ngoại
  • Các tia cực tím – tia UV

Trong đó, với những ngày trời nắng nóng thì chỉ số tia UV có hại lên rất cao, lúc này với việc dán film cách nhiệt chúng ta có thể làm giảm bớt tác động của tia UV. Film cách nhiệt hoạt động như một bức rèm ngăn cản, điều chỉnh lượng ánh sáng cũng như lượng nhiệt tác động lên cửa kính xe.

Tuy nhiên tác dụng nhiều hay ít còn tùy thuộc vào loại film quý khách hàng sử dụng, các loại film cao cấp và có giá thành cao có thể giảm được tới 98% tia UV.

dan-phim-cach-nhiet-o-to-hai-phong2

Tại Gara Trường Thành, kỹ thuật viên sẽ tư vấn và dán những loại phim cách nhiệt chất lượng, giá thành tốt và hiệu quả nhất cho ô tô của quý khách tại Hải Phòng.

Các tính năng chính của Film cách nhiệt:

  • Giảm nhiệt độ, chống nóng cho xe: so với các biện pháp giảm nhiệt, chống nóng khác thì dán film là biện pháp hữu hiệu nhất. Khả năng cách nhiệt của các loại film chất lượng cao có thể lên tới gần 80% so với việc không dán mà cho ánh sáng đi trực tiếp qua cửa kính.
  • Giảm tác động của ánh sáng lên nội thất xe: như đã nói ở trên, các loại phim cách nhiệt cao cấp có thể cản tới 98% tia UV. Điều này bảo vệ tốt hơn cho các nội thất bằng da, nhựa trên xe. Film cách nhiệt giúp nội thất trên xe không bị lão hóa, bạc màu dưới tác động của tia UV.
  • Giảm cháy sáng, chống chói: chạy xe trong những ngày nắng nóng chắc hẳn không ít người  cảm thấy khó chịu vì ánh sáng mặt trời làm chói mắt. Việc dán film cách nhiệt tốt cũng có tác dụng giảm chói, làm dễ chịu mắt cho người lái.
  • Tiết kiệm năng lượng: Việc giảm nhiệt độ từ ánh sáng mặt trời cũng giúp xe hoạt động mà không cần hao phí quá nhiều năng lượng cho thiết bị điều hòa.
  • Tăng cường độ chịu lực cho cửa kính: Có rất nhiều sự cố gây ra việc cửa kính có thể bị vỡ. Ngoài kết cấu an toàn của những tấm cửa kính được tính toán khi sản xuất, film cách nhiệt còn như một lớp bảo vệ gia tăng cho cửa kính. Khi có sự cố gây vỡ cửa kính, các mảnh kính có thể được giữ lại nhờ độ dính của tấm phim cách nhiệt, không bị vỡ vụn hay bị văng làm nguy hiểm tới người lái.

dan-phim-cach-nhiet-o-to-hai-phong3

.
Trang trí và tăng tính thẩm mỹ: Với việc nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau. Quý khách có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với màu sắc của xe, việc dán film cách nhiệt màu không ảnh hưởng tới công dụng vốn có của film cách nhiệt

Gara Trường Thành với đội ngũ dán phim tay nghề cao, chuyên nghiệp sẽ mang tới cho khách hàng sự hài lòng và giải pháp cách nhiệt tốt nhất trên thị trường cho xế yêu. Liên hệ ngay  0934.888.333 để được tư vấn và đặt lịch dán phim cách nhiệt cho ô tô tại Hải Phòng.

GARA SỬA CHỮA VÀ CỨU HỘ Ô TÔ TRƯỜNG THÀNH

★  Số 9 Lô 28 Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng

garatruongthanhhp@gmail.com

0934 888 333

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi