Gara Trường Thành đã và đang là đơn vị top đầu thị trường Hải Phòng trong lĩnh vực Sửa ChữaCứu Hộ Ô Tô. Những đánh giá về Gara Trường Thành của khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ tại đây sẽ là gợi ý khách quan nhất để mọi người tham khảo. Chất lượng dịch vụ tại Gara Trường Thành có tốt? Cùng xem và đưa ra sự lựa chọn phù hợp với mình.

khách hàng đánh giá gara trường thành

Khách hàng đánh giá về cơ sở vật chất của Gara Trường Thành như thế nào?

Ngày 14/2/2022, Gara Trường Thành thông báo chuyển về địa chỉ mới. Từ số 4 Lô 3B Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng, Gara Trường Thành chính thức chuyển về số 9 Lô 28 Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng.

gara cứu hộ và sửa chữa ô tô Trường Thành
Gara cứu hộ và sửa chữa ô tô Trường Thành

Chuyển về địa chỉ mới, Gara Trường Thành cũng chú trọng đầu tư cơ sở vật chất khang trang hơn. Không gian xưởng rộng rãi, vị trí ngay mặt đường lớn thuận tiện. Trang thiết bị máy móc được đầu tư nâng cấp, đáp ứng tốt nhất mọi dịch vụ sửa chữa ô tô Hải Phòng.

Chị Thoa Phan, khách hàng đã từng đem xe đến Gara Trường Thành đánh giá: “xưởng xe hiện đại, chuyên nghiệp”. Anh Việt Hoàng cũng có đánh giá tương tự khi nhận xét gara có “trang thiết bị hiện đại”. Rất cảm ơn anh chị đã tin tưởng và lựa chọn Trường Thành. 

khách hàng review trường thành gara

Chất lượng dịch vụ sửa xe ô tô tại Trường Thành nhận về nhiều phản hồi tích cực

Khi được trực tiếp trải nghiệm dịch vụ tại Trường Thành, khách hàng không khỏi bất ngờ về sự chuyên nghiệp tại đây.

Chị Thanh đánh giá: “Tôi đã sử dụng dịch vụ Gara ô tô Trường Thành. Phục vụ chuyên nghiệp, bài bản bố trí khoa học, nhân viên nhiệt tình chăm chỉ và săn sóc xe kỹ lường từng chi tiết mà tôi sử dụng dịch vụ!”

Một khách hàng khác nhận xét: “Dịch vụ rất chi tiết, rất chuyên nghiệp, giá cả hợp lý (có báo giá tư vấn kỹ cho khách trước khi sửa và ưu tiên khắc phục để tiết kiệm thay vì thay mới phụ kiện). Có dịch vụ cứu hộ hỗ trợ nhanh, an toàn.”

“Cảm ơn gara vì sự tận tâm – thợ sửa chữa tay nghề cao – cân đối chi phí hợp lý cho khách hàng. Yên tâm tuyệt đối!” – Khách hàng AnhLisa cho biết.

khách hàng đánh giá chất lượng gara Trường Thành

Với mỗi khách hàng đến và sử dụng dịch vụ sửa chữa – cứu hộ ô tô Hải Phòng, Gara đều mong muốn được lắng nghe ý kiến đóng góp chân thành nhất. Gara Trường Thành vô cùng biết ơn và tự hào khi nhận lại nhiều đánh giá tốt. 

Không chỉ tập trung vào sự chuyên nghiệp trong chất lượng dịch vụ sửa chữa, Trường Thành còn chú trọng nâng cao thái độ phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện của đội ngũ nhân viên. 

Đó là lý do khách hàng không ngại dành “cơn mưa” lời khen khi đánh giá về Gara Trường Thành, sẵn sàng giới thiệu gara với mọi người.

Chị Thúy Ngọc đưa cảm nhận: “Gara uy tín, nhiệt tình, chuyên môn sửa chữa tốt. Sẽ tiếp tục ủng hộ.”

“Cảm ơn Gara Trường Thành. Tôi đã sửa chữa bảo dưỡng ở đây 3 năm rồi. Tôi thấy gara tốt nhất khu vực Hải Phòng.” – Một khách hàng đã đến gara và nhận xét.

Anh Dũng cũng cho biết: “Sản phẩm chất lượng – dịch vụ tận tâm – giá thành hợp lý. Sẽ giới thiệu dài dài.”

khách hàng nói về chất lượng gara trường thành

Những đánh giá về gara Trường Thành của khách hàng là trải nghiệm khách quan nhất.

Trường Thành thấu hiểu, mỗi khách hàng đến với gara đều mong muốn nhận lại kết quả ưng ý nhất. Không 100% khách hàng đều hài lòng về chất lượng dịch vụ tại Trường Thành. Nhưng gara  luôn lắng nghe mọi phản hồi từ khách hàng và không ngừng cải thiện dịch vụ tốt hơn.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa – cứu hộ ô tô Hải Phòng, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Gara Trường Thành để nhận tư vấn phù hợp nhất. 

GARA SỬA CHỮA VÀ CỨU HỘ Ô TÔ TRƯỜNG THÀNH

★ Số 9 Lô 28 Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng

★ garatruongthanhhp@gmail.com

★ 0934 888 333

chăm sóc xe sang Hải Phòng

Các dịch vụ chính tại Gara bao gồm:

Đặt lịch hẹn với Gara Trường Thành qua HOTLINE 0934 888 333 hoặc gửi yêu cầu dưới đây:

>>> Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi